Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ full

Chương 24: 4 cua đổ hoàng thượng nước địch (1)

/1906
Trước Tiếp
Trong thế giới trống rỗng trắng xóa, không còn gì ngoài một màu trắng.

Phong Quang nhìn điểm tích lũy trên màn hình biến thành 66, cô nở nụ cười hài lòng.

“Kí chủ có biểu hiện tốt trong nhiệm vụ, tăng cấp shop, tăng thêm vật phẩm mới: thuốc cải tử hoàn sinh, bạn có muốn mua không?” Giọng của hệ thống vang lên.

Vẫn là cái giọng nói y như cũ, không chút cảm xúc, không nghe ra là nam hay là nữ.

Thuốc cải tử hoàn sinh là thần vật tránh khỏi Bad Ending đó!

Phong Quang dao động: “Thuốc cải tử hoàn sinh cần bao nhiêu điểm tích lũy?”

“Ba mươi điểm tích lũy, ngày đầu tiên mở bán giảm 30%.”

“Không mua!” Cô không nghĩ ngợi gì liền từ chối, còn nói giảm 30%, cho dù là 21 điểm vẫn đắt chết đi được! Còn không bằng cổ đi thế giới khác làm nhiệm vụ.

Cô ngẩng đầu: “Bốc thăm kịch bản.”

Những quyển sách tạo thành từ các số liệu xuất hiện xung quanh Phong Quang, nhưng không trông thấy tên sách. Cô rút bừa một quyển, cuốn sách trên tay nổi lên dòng chữ.

Liền đó những cuốn xung quanh cũng biến mất không thấy nữa. Vẫn như mọi lần, nhìn thấy tên sách xong cô lại rùng mình ớn lạnh.

“Quỷ vương độc sủng: Thứ nữ cuồng phi”, nhìn tên sách đã thấy trâu bò, mở sách ra, tình tiết câu chuyện tự động đi vào trong não Phong Quang.

Nữ chính là Hạ Khởi Mộng, thứ nữ nhà thừa tướng nước Đại Duy, mẫu thân mất sớm, còn bị đích mẫu và tỷ tỷ bắt nạt.

Cả phủ thừa tướng cũng chỉ có mình nàng ta là thứ nữ nhu nhược, không được thừa tướng yêu thương nên mới bị rơi vào địa vị người người sai bảo.

Thế nhưng bỗng một ngày, sau khi Hạ Khởi Mộng bị ngã xuống nước tỉnh lại, nàng ta như biến thành một người khác, không chỉ văn thơ lai láng, mà còn có võ nghệ cao cường.

Nàng ta bảo thủ hết tất cả những người từng bắt nạt mình, không những thế còn cải nam trang đi vào quân doanh, gặp gỡ thành công nam chính, cũng tức là Quỷ vương tiếng tăm lừng lẫy.

Quỷ vương Tiểu Nhược là chủ tướng trấn thủ biên cương, Hạ Khởi Mộng trở thành quân sự của hắn.

Nam nữ chính mà, kiểu gì cũng phải xảy ra chút chuyện gì đó.

Nam phụ chính là vua của Quảng Lưu quốc kẻ địch của Đại Duy quốc.

Vì thế, trong những ngày tháng nơi sa trường, Hạ Khởi Mộng đã chiếm được trái tim của cả nam chính và nam phụ.

Phong Quang than dài một tiếng: “Bắt đầu nhiệm vụ.” Chớp mắt, khung cảnh xung quanh cô đã thay đổi. Cô đang ở trong một gian phòng mang phong cách cổ xưa, trang phục mặc trên người đều được làm bằng lụa tơ tằm, trong gương đồng là một gương mặt xinh đẹp hoa nhường nguyệt thẹn, xung quanh còn có rất nhiều nha hoàn đang vội vàng chải đầu trang điểm cho cổ.

Nha hoàn Tiểu Lục cài trâm ngọc lên đầu cho cô, nói đầy vui sướng: “Tiểu thư, hôm nay Quỷ vương điện hạ thắng lợi về kinh, tiểu thư nhất định phải xuất hiện thật xinh đẹp trong cung yến, khiến Quỷ vương điện hạ nhìn đến ngây người mới được!”

“Đương nhiên rồi. Tiểu thư nhà chúng ta là đệ nhất mỹ nhân nổi tiếng, nếu tiểu thư không phải là vị hôn thê của Quỷ vương điện hạ, thì số người đến cầu thân chắc phải xếp hàng dài từ phía Đông thành sang phía Tây thành mất.”

Tiểu Tử - muội muội song sinh của Tiểu Lục cũng cười nói. Tiểu Tử có ngoại hình giống hệt Tiểu Lục, nhưng Tiểu Lục có một nốt ruồi nơi khóe miệng còn Tiểu Tử thì không.

Phong Quang yên tĩnh không lên tiếng, bởi vì cố cứ thấy một tiếng Quỷ vương hai tiếng Quỷ vương nghe cứ sao sao.

Quỷ vương, đây là cái tước hiệu kiểu gì vậy? Đúng là quái quái giống kiểu mấy cái tên như “Thương”: “Minh” “Li”- nghe thôi đã thấy không may mắn rồi.

*Thương trong thương cảm”, Minh trong minh phủ” - cõi âm, Li trong “li biệt”)

Không lâu sau, tóc Phong Quang đã được chải xong. Phải thừa nhận, trang điểm đầu tóc của người cổ đại mặc dù phiền phức nhưng hiệu quả trông thấy, xinh đẹp tuyệt trần.

Mặc thêm một bộ váy lụa màu hồng nhạt, trên vai khoác tấm lụa trắng, mỗi khi làn gió lướt qua đem lại cảm giác nhẹ nhàng thoát tục.

Mái tóc đen óng được vấn kiểu đơn giản, gài bằng một chiếc trâm bạch ngọc.

Những sợi tóc còn sót lại vương bên cổ, toát ra chút dịu dàng xinh đẹp, lại thêm khuôn mặt tuyệt sắc như đóa phù dung, Hạ Phong Quang có thể được xưng là đệ nhất mỹ nhân quả thực là danh xứng với thực.

Thế nhưng mọi chuyện đã được định sẵn, vẫn theo mô tip cũ trong mấy quyển ngôn tình, người được xưng là đệ nhất mỹ nhân vĩnh viễn cũng chỉ là bia đỡ đạn mà thôi.
Trước Tiếp
Đang nhập để bình luận
daicalanhdaoFull rồi mà bạn - sent 2020-04-14 06:07:41
vinhnghiTruyên ko ra chap nữa à ad - sent 2020-04-13 23:53:26
vilylyDuyệt dum mới ad ơi - sent 2020-03-24 08:04:26
daicalanhdaoDuyệt rồi nhé - sent 2020-02-29 19:40:14
lilas113ad ơi chị check lại giúp em ạ em kt thẻ không bị j em nạp 20k - sent 2020-02-29 17:59:53
Dùng phím WASD/mũi tên để sang chương