[Ngoại Truyện] Bẫy Hôn Nhân, Vợ Trước Ôm Con Chạy full

Chương 21: KHÔNG PHẢI SỞ LẠC NINH MÀ EM QUEN [21]

/733
Trước Tiếp
Sở Lạc Ninh nhướng mày, nói: “Chia tay? Ai đồng ý với em? Anh có từng đồng ý sao?”

Lưu manh, lưu manh, nhìn đi, đây chính là lưu manh giữa ban ngày ban mặt đó!

Ai có thể giúp cô nhìn xem tên lưu manh này có liên quan gì tới chàng hoàng tử trước kia của cô không với?

An Hinh Duyệt bị anh chọc tức đến nói không ra lời. Sở Lạc Ninh cầm áo khoác của cổ phủ thêm lên vai cô: “Mau ra ngoài mua cho anh gói mì đi, anh ở nhà đun nước, anh sắp lạnh cóng rồi”

An Hinh Duyệt còn chưa kịp phản ứng lại đã bị đẩy ra ngoài. Cô giận đến mức chỉ hận không thể phá cửa luôn, thế nhưng khi nghĩ đến đây là cánh cửa nhà của mình thì An Hinh Duyệt chỉ đành quả quyết xoay người lại, đạp về phía đối diện một cái rồi mới buồn bực đi xuống lầu.

Trong quán bộ có một siêu thị mở 24/24, cho nên hiện giờ vẫn còn đang mở bán, đúng lúc này thì Mắt To với Bé Bị Ăng-Ten cũng đang mua mì ăn liền trong cửa hàng, lương thực dự trữ của bọn họ đã hết sạch rồi.

Lúc An Hinh Duyệt bước vào, hai người kia cứ như trông thấy ma mà cuống cuồng chào một tiếng rõ to: “Chào chị dâu!!!”

An Hinh Duyệt bị tiếng chào to tướng của bọn họ làm cho giật mình. Cô nhìn thấy mì ăn liền trong tay hai người họ thì trong lòng lại âm thầm khinh bỉ người nào đó một trận, còn nói cái gì mà đây là đồ chuẩn bị cơ chứ, rõ ràng là lính của anh cũng phải tới đây mua mì gói đó thôi.

“Muộn thế này rồi mà chị dâu vẫn ra ngoài mua đồ à?”

“Tôi không.”

“Chị dâu cứ mua đi, chị dâu cứ mua đi, chúng tôi mua xong cả rồi! Đi đây, đi đây!” Bé Bị Ăng-Ten chẳng buồn chờ An Hinh Duyệt nói hết câu đã vội vàng kéo Mắt To bỏ chạy.

“Này...!!!” An Hinh Duyệt gọi hai người lại. Cô hoàn toàn chẳng hiểu vì sao hai người đó thấy cô mà cứ như thấy quỷ như vậy.

“Ui chao, lần này em tới coi như đội trưởng Sở được hưởng phúc rồi!” Người mở siêu thị này là vợ của Lữ đoàn trưởng. Cô ta đang ngồi một bên vừa đan áo vừa cười híp mắt trò chuyện, tư thế giống như đã sẵn sàng tám chuyện rồi.

An Hinh Duyệt cười xấu hổ, đi qua lấy mì ăn liền rồi lấy thêm hai cái lạp xưởng: “Chị ơi, có trứng gà không ạ?”

“Ở dãy bên phải ý, em tìm thử xem.” Chủ siêu thị lớn tiếng trả lời.

An Hinh Duyệt tìm được trứng gà, sau đó cầm toàn bộ đồ ra thanh toán.

Chị chủ siêu thị giương mắt nhìn, nói: “Mười lăm, em nói đi là đi một mạch ba năm, giờ cuối cùng cũng về rồi! Em không biết chứ, mấy năm qua đội trưởng Sở của chúng ta sắp trở thành Diêm Vương sống của cái quân doanh này rồi, những ngày tháng đó chị nhìn mà cũng không khỏi thấy xót xa.”

An Hinh Duyệt nhìn chị chủ siêu thị đếm tiền lẻ cho mình, không lên tiếng.

Đợi chỉ chủ siêu thị lấy đủ tiền trả cho An Hinh Duyệt, chị nói tiếp: “Bọn đàn ông ấy mà, chẳng phải đều muốn chị em phụ nữ chúng mình ngoan ngoãn ngồi đợi ở nhà đó sao? Chuyện hai người làm năm đó cả cái quân doanh này đều biết, may mà ba năm nay đã chuyển đi không ít, nếu không thì em còn có thể sống yên ổn được sao?”

An Hinh Duyệt vẫn mỉm cười như trước, sau khi nói tạm biệt liền rời đi.

An Hinh Duyệt trở về, đúng lúc Sở Lạc Ninh đã đun nước sôi xong. Anh nhận lấy mì gói rồi xé ra, đặt vào bát rồi định đổ nước sôi vào luôn.

“Này...” An Hinh Duyệt vội vàng đưa tay cản lại rồi tức giận trừng mắt nhìn Sở Lạc Ninh một cái, sau đó cô lấy vắt

mì để ra, đem trứng gà đập vào bát rồi đánh tan, tiếp đó là đổ nước sôi để trứng chín rồi mới bỏ mì vào, sau đó lại bỏ thêm lạp xưởng rồi đậy bát mì lại.

Sở Lạc Ninh bị cố đẩy sang một bên nên chỉ có thể nhìn cô thuần thục làm từ đầu đến cuối.

“Trước đây khi tham gia một cuộc huấn luyện dã ngoại, có một giáo quan đã làm thế này cho tôi ăn. Anh ta nói đây là do một thiếu niên dạy cho, đó là bát mì ăn liền ngon nhất mà anh ta từng ăn.”

Sở Lạc Ninh dừng một chút, nói: “Asim?”

Đó là huấn luyện viên lúc anh còn ở trường học, khi đó Sở Lạc Ninh mới mười lăm, Asim hai mươi hai. Bị chấn thương trong một lần huấn luyện nên anh ta mới bất đắc dĩ phải đi làm huấn luyện viên.

Khi đó người mà Asim xem thường nhất chính là anh, nhưng đến cuối cùng thì hai người lại trở thành bạn thân.
Trước Tiếp
Đang nhập để bình luận
trannguyenthaohienDuyệt thẻ giúp em vs ạ - sent 2020-05-08 23:32:10
meeseanDuyệt thẻ giúp em với ạ - sent 2020-04-28 11:29:15
Trần Ngọc Yến ThươngDuyệt thẻ mình vs ạ - sent 2020-04-06 17:19:28
haotranNạp thẻ bao lâu thì dc vậy a - sent 2020-03-11 12:19:37
Doãn Kỳ MẫnTôi theo dõi truyện từ năm ngoái. Cuối cùng đã đọc xong. Ngoài nói hay ra thì đây là bộ truyện tôi thích nhất từ trước đến giờ - sent 2020-02-28 22:25:01
Dùng phím WASD/mũi tên để sang chương